Apex dinh thien
Apex dinh thien
HOTLINE
  • +84(8) 3982.3965
  • +84(8) 3982.3968
   

Hỗ trợ bán hàng

Ms. Tuyết : 0902 745 902 - (08) 3982 3965
Mr. Sơn : 0968 067 968 - (08) 3982 3968
Mr. Cường : 0944 959 503 - (08) 3982 3965

Hỗ trợ kỹ thuật

Mr. Hoàn : 0918 299 678 - (08) 3982 3969
(*) Nhận thông tin khuyến mãi, sản phẩm mới.

giải pháp - Tin tức

Chuyên in ấn các loại nhãn dán ngoài trời theo ý của khách hàng

Tại Đỉnh Thiên chúng tôi chuyên thiết kế và in các nhãn dán ngoài trời tùy chỉnh. Thuật ngữ "nhãn dán tùy chỉnh" có thể có nghĩa là những thứ khác nhau cho những người khác nhau, vì vậy đây là các danh mục bổ sung dành cho nhãn dán tùy chỉnh bán buôn để tập trung vào bất kỳ nhãn dán vinyl ngoài trời quảng cáo hoặc các sản phẩm bán lẻ dán nhãn mà bạn có thể cần cho nhu cầu kinh doanh của mình. Cho dù dán vinyl bán buôn của bạn là màn hình hoặc in kỹ thuật số của chúng tôi nhấn mạnh vào chất lượng và thiết kế mà tăng cường hình ảnh của bạn và tăng cường dòng dưới cùng của bạn. Duyệt qua các danh mục của chúng tôi để xác định nhãn dán tùy chỉnh bán buôn nào sẽ làm việc tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Nhãn dán vinyl có nhiều giá trị nhất Có nhiều hình dán và kích cỡ có sẵn cho nhãn dán nhựa vinyl ngoài trời với giá trị và chất lượng tuyệt vời để in tùy chỉnh. Xem xét các kích thước có sẵn và giá bán buôn trên hình tròn, hình bầu dục, hình chữ nhật, hình vuông và hình dán tùy chỉnh đặc biệt.

Cắt dán tùy chỉnh Chúng tôi có thể chết cắt và in bất kỳ kích thước tùy chỉnh hoặc nhãn dán hình đặc biệt để sử dụng lâu dài ngoài trời. Đứng ra khỏi đám đông với hình dạng chết tùy chỉnh của riêng bạn. Xem các tuỳ chọn cắt tùy chọn.

Mũ dán tùy chỉnh Một số kích cỡ và hình dạng phổ biến nhất được in để sử dụng trên mũ cứng và mũ bảo hiểm. Xem lại kích thước cổ phiếu và giá tùy chỉnh.

Nhãn dán xe hơi Màn hình tùy chỉnh truyền thống được in (độ bền 3-5 năm), nhãn dán hình chữ nhật, vinyl bội. Xem lại kích thước cổ phiếu và giá tùy chỉnh

Vinyl decals tùy chỉnh Khung kính chuyển vinyl tùy chỉnh được cung cấp với tấm lát mặt trước. Độ bền ngoài trời 5-7 năm. Xem lại tùy chọn tùy chỉnh và chi tiết.

Hình dán vòm tùy chỉnh Sơn epoxy đã tráng lên trên các nhãn dán, nhãn và decal đã được in, có độ bền cao. Thêm thông tin.

Nhãn dán hình bầu dục euro tùy chỉnh Tuỳ chỉnh in đồng euro có sẵn trong nhiều kích cỡ theo truyền thống đen trắng hoặc nhiều màu. Đánh giá kích thước và giá tùy chỉnh.

Dán nhãn dán Nhãn quảng cáo tùy chỉnh bền vững có thể được phân phối kèm theo sản phẩm để tăng giá trị và tiếp xúc.

Dán bưu thiếp và tờ Cung cấp nhiều nhãn tùy chỉnh trên một trang để có thêm nhiều lựa chọn và giá trị tốt hơn.

  

Từ khóa tìm kiếm: in nhãn dán, nhãn ngoài trời, nhãn vinyl