Apex dinh thien
Apex dinh thien
HOTLINE
  • +84(8) 3982.3965
  • +84(8) 3982.3968
   

Hỗ trợ bán hàng

Ms. Tuyết : 0902 745 902 - (08) 3982 3965
Mr. Sơn : 0968 067 968 - (08) 3982 3968
Mr. Cường : 0944 959 503 - (08) 3982 3965

Hỗ trợ kỹ thuật

Mr. Hoàn : 0918 299 678 - (08) 3982 3969
(*) Nhận thông tin khuyến mãi, sản phẩm mới.

giải pháp - Tin tức

VTC Pay ra mắt máy bán hàng tự động thanh toán bằng di động

 VTC mới ra mắt sản phẩm máy bán hàng tự động VTC Pay tại hai địa chỉ 18 Tam Trinh và 23 Lạc Trung (Hai Bà Trưng - Hà Nội). Đây là sản phẩm hợp tác sử dụng công nghệ của Công ty CP Hệ thống Việt ( Vsys) tích hợp thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay.
may ban hang tu dong
may ban hang tu dong

Máy bán hàng tự động VTC Pay cung cấp dịch vụ 24/24h, bán các mặt hàng nhu yếu phẩm như: mì gói, thuốc lá, kẹo cao su, nước giải khát ướp lạnh các loại, bao cao su, băng vệ sinh. Người mua sẽ ứng dụng phương thức thanh toán tiện lợi lần đầu tiên được cung cấp tại Việt Nam bằng hình thức thông qua một số điện thoại di động đã đăng ký với Ví điện tử VTC Pay. Mỗi máy bán hàng tự động gắn với một số điện thoại xác định được dán trên thân máy, các mặt hàng được bày bán có một mã số riêng nhất định.
Mỗi máy bán hàng tự động được gắn với 1 số điện thoại nhất định, khách hàng thực hiện cuộc gọi đến số máy này sẽ kích hoạt hệ thống điều khiển bán hàng tự động bên trong. Hệ thống sau khi nhận dạng tài khoản sẽ tự động ngắt máy và không phát sinh chi phí cước viễn thông cho người gọi. Mỗi mặt hàng trong máy bán hàng gắn với một mã số riêng, sau khi kích hoạt hệ thống bằng cách gọi điện thoại, khách hàng nhập mã số mặt hàng cần mua, hệ thống sẽ tự đẩy hàng xuống khay trả hàng. Khách hàng nhận hàng, hệ thống tự trừ trong tài khoản VTC Pay của khách hàng một số tiền tương ứng với giá trị hàng bán.
Máy bán hàng tự động này giống như một quầy bách hóa mini mở cửa 24/24 cho phép khách hàng mua sắm bất cứ lúc nào trong ngày và thu tiền ngay cả với những giá trị lẻ nhất. Máy bán hàng chỉ chấp nhận những cuộc gọi đến từ số điện thoại đã đăng ký thành công Ví điện tử VTC Pay.
Để thuận tiện cho khách hàng, VTC đã cho lắp đặt bên cạnh máy bán hàng tự động 1 máy Kiosk VTC Pay để khách hàng có thể tùy ý tạo tài khoản và nạp tiền vào ví điện tử của mình. Tài khoản Ví điện tử VTC Pay là tài khoản độc lập hoàn toàn với tài khoản cước điện thoại, có thể được sử dụng để mua hàng tại máy bán hàng tự động VTC Pay, mua sắm và thanh toán các hàng hóa dịch vụ khách như: Mã thẻ game, thẻ cào điện thoại, thẻ học trực tuyến, gia hạn truyền hình KTS, mua vé tàu xe, thanh toán hóa đơn điện nước trên website: 365.vtc.vn
Trước đây, ở Việt Nam đã từng có nhiều thế hệ máy bán hàng tự động được thử nghiệm như máy bán băng vệ sinh tự động, máy pha café tự động, các máy đó sử dụng phương thức thanh toán bằng tiền xu nhưng không thành công và dần bị đào thải. Máy bán hàng tự động VTC Pay với phương thức thanh toán điện tử qua Ví điện tử gắn với số điện thoại qua đó cũng tiếp cận được với những tầng lớp bình dân, đưa thanh toán điện tử trở nên gần gũi hơn với đời sống.

Nguồn VTC: http://ictnews.vn/home/Kinh-doanh/8/VTC-Pay-ra-mat-may-ban-hang-tu-dong-thanh-toan-bang-di-dong/111770/index.ict


Từ khóa tìm kiếm: máy bán hàng tự động, máy tự động